วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2554

รสสวาทของ อีแดง 1

รสสวาทของ อีแดง 1 
           " เฮ้ย อีแดง เดี๋ยวเอ็งเอา ควายไปคืนลุงชู ที่บ้านเขาด้วย บอกเขาว่าขอบใจมาก ถ้าไม่ได้ลุงชูให้ยืมควาย มีหวังปีนี้ไม่ได้ทำนาแน่เลย แล้วถ้าลุงเขามีอะไรให้ช่วย เอ็งก็ช่วย ๆ เขาไปด้วยนะ ไม่ต้องรีบกลับหรอก
          “ จ้าแม่
          แดงรับคำ เดินจูงควายออกไปยังบ้านของลุงชู แดงเด็กบ้านนอกที่บ้านยากจน จนไม่มีควายจะไถนาต้องไปยืมควายของลุงชูที่มันรู้จัก มาใช้ไถนา บ้านของแดงอยู่กัน 3 คน พ่อแม่ลูก ญาติพี่น้องก็ไม่มีใคร มีแต่ลุงชูนี่แหละที่เป็นญาติห่าง ๆ ของมั่น พ่อของแดงที่พอจะช่วยเหลือกันอยู่ แน่นอนละที่ทางบ้านยากจน แดงเองก็ได้เรียนแค่จบ ป. 4 เท่านั้น ก็ต้องออกมาช่วยพ่อแม่ทำนา
           “ นี่ แม่ดาขอข้าสักทีนะ ตั้งแต่ไถนามาข้ายังไม่ได้ไถเอ็งเลยสักที ไอ้มั่นเดินเข้ามากอด ดา แม่ของแดง และเป็นเมียของมัน
          “   อย่าเพิ่งเลยพี่  กลางวันแสก ๆ แบบนี้ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า ไว้กลางคืนก่อนเถอะพี่
          “  ใครจะมาเห็นกัน  บ้านเราเอง อีแดงเองเอ็งก็ให้มันช่วยงานบ้านไอ้ ชู กว่าจะกลับก็คงเย็น แล้วถ้าไว้กลางคืน อีแดงมันก็นอนอยู่ข้าง ๆ แล้วข้าก็อดอีกนะซิ นะ
          มั่นอ้อนเข้าไป เพราะว่ามันเก็บความเงี่ยนมานานพอดู ดา เองก็ไม่น้อยกว่ามันเท่าไร เพราะปากก็ร้องห้ามไป แต่ดูเหมือนตัวมันไม่เหมือนปากพูดเลย
          “ อย่าเพิ่งเลยนะพี่
          “ เถอะน่า ไอ้มั่น มันอ้อนหนักพร้อมกับจับนมของ ดา คลึงแบบไม่เกรงใจ
          “ อา อย่าเพิ่งเลยพี่
          “ เถอะน่า
          “ เดี๋ยวใครเห็นพี่ โอย
          มั่นเองมันก็รู้ว่าเมียมันก็เงี่ยนอยู่ไม่แพ้กัน เพราะปากบอกว่าเดี๋ยว ๆ แต่ดูตัวไม่เดี๋ยวเลย ไอ้มั่นมันกอดจูบเมียมัน โดยไม่กลัวใครมาเห็น เพราะบ้านมันเองอยู่ไกลกว่าชาวบ้านเขา ทั้งสองต่างแลกจุบกันอย่างมัน ที่ใต้ถุนบ้านนั้นเอง ไอ้มั่นมันปลดผ้าถุงของเมียมันให้หล่นลงไปกับพื้นแบบไม่ยากเย็น พร้อมกับค่อย ๆ ถอดเสื้อต่อ อย่างที่ว่า ที่บ้านของแดงมันยากจน เสื้อใน กางเกงในจึงไม่มีใส่ เพราะว่าไม่มีเงินจะซื้อ ตอนนี้ ดา แม่ของแดงไม่มีเสื้อผ้าติดกาย ส่วนไอ้มั่นเอง ตอนนี้ก็ปลดผ้าขาวม้าทิ้งลงที่พื้นไปแล้ว
          “ อูย พี่
          ไอ้มั่นมันอุ้มเมียมันไปนอนที่แคร่ แล้วก็ดูดนมขนาดใหญ่อย่างหิวกระหาย มันทั้งดูดทั้งเคล้นเหมือนจะให้มันแหลกคามือมันยังไงยังงั้น เต้าซ้ายมาเต้าขวา ดาเองก็ไม่ใช้คนที่หน้าตาสะสวยอะไร แต่ที่ไอ้มั่นมันชอบเพราะเมื่อสาว ๆ ดา มันดันมีนมที่ใหญ่กว่าเพื่อนกันในกลุ่ม ไอ้มั่นเองก็รู้ว่า หน้าสวยมันได้แค่ดู แต่นมใหญ่ซิ มันใช้ได้หลายอย่าง
          “ โอย ซี้ด
          “ ดา เอ้ย นมเอ็งเนี่ยมันถูกใจข้ายิ่งนัก
          “ อูย ถ้าชอบก็ดูดหนัก ๆ ซิ พี่ อาห์
          ดามันเองก็ไม่ได้ให้ไอ้มั่นมันดูดนมอย่างเดียว มันเอื้อมมือลงไปจับกำควยของไอ้มั่น พร้อมกับรูดกระทอกทำให้ไอ้มันมั่นเสียวจนตัวโก่งเหมือนกัน
          “ อูยยย เบา ๆ ดา ข้าก็เสียวเหมือนกัน
          “ โอวว ก็ควยพี่มันถูกใจข้าเหมือนกันนี่นา ตอนโดนพี่เย็ดครั้งแรก หีข้าแทบฉีก
          ไอ้มั่นมันดูดนมจนหนำใจแล้ว มันก็ค่อย ๆ เลื่อนตัวมันลงมา จูบเลียไปที่หน้าท้อง แล้วเรื่อยลงไปจนถึงหีของดา มันจับขาของดา ตั้งชันเข่าขึ้นแล้วแบะออก ทำให้หีของดามันอ้าออกอวดกลีบอันแดงฉ่ำ ที่ตอนนี้มันแฉะเยิ้มอยู่ ดาเองมันเป็นคนอาภัพ ก็คือที่หีของมันไม่มีหมอยแม้แต่เส้นเดียว ไอ้มั่นเองแรก ๆ ก็งง อยู่ แต่พอนาน ๆ ไป มันกลับชอบเพราะเวลามันเลียหีของดา มันลื่นปากลื่นลิ้นมันเหลือเกิน
          “ โอววว อูย
          ไอ้มั่นมันเอา นิ้วแหวกกลีบแคมออก พร้อมกับก้มลงดูดเลียลงไปกลางหี โดนเม็ดแตดเข้าอย่างจัง มันดูดมันเม้มมันเน้นทั้งกลีบทั้งแคมทั้งเม็ด มันสร้างความเสียวสุด ๆ ให้กับดาไม่น้อย ดามันนอนหงายตัวสั่นขาสั่นอยู่บนแคร่แห่งนั้น ไอ้มั่นมันไม่ได้ดูดเลียอย่างเดียว มันยังเอานิ้วมันแยงเข้าไปอีก สองนิ้ว แยงๆ คว้าน ๆ
          “ อาร์ อี่ โอย พี่ ข้าเสียว โอย
          “ เสียวไหม ดา เสียวไหม
          “ ส .. เสียว พี่ โอย โอย ..”   ดาเองมันเสียวจนก้นลอยไม่ติดแคร่อยู่แล้ว ไอ้มั่นมันก็ยังเน้นไม่มีผ่อน
          “ โอย พี่ อูยยยย....ซิ้ดด ไม่ไหวแล้วพี่ อูย
          ไอ้มั่น มันดูเลีย พลิกลิ้นไปมา ตวัดจนติ่งแตดสั่นระริก
          “ โอย โอย พี่ เย็ดข้าเถอะ พี่ เย็ดข้าเถอะ อูยยย ข้าเงี่ยนเหลือเกิน...
          ดา มันร้องเรียกให้ไอ้มั่นรีบเย็ดมันเสียที เพราะว่า มันเสียวจนขาสั่น ขาเย็นไปหมดแล้ว จนไอ้มั่นต้องตอบสนองให้ เพราะมันเองก็ทั้งเงี่ยน ทั้งเสียวอยู่ไม่น้อย
          “ ข้าจะเย็ดแล้วนะ ดา ข้าจะเย็ดแล้ว
          ไอ้มั่นลุกขึ้นนั่งยอง ๆ ที่หว่างขาของดา แล้วจับขาทั้งสองข้างคล้องแขนมันไว้ แล้วดันโย้ไปข้างหน้า ท่านี้ทำให้สะโพกของดามันแอ่นลอยขึ้น หีของดามันลอยได้ระดับควยของไอ้มั่นพอดี ไม่ต้องบอกอะไรมากของมันเคย ๆ กันอยู่ ไอ้มั่นเอาควยของมันจ่อปากหีของดา
          “ ข้าจะเย็ดแล้วนะ ข้าจะเย็ดแล้วนะ
          “ อูย ก็เย็ดซิพี่ อูย ว้าย อาร์
          ไม่ทันขาดคำ ไอ้มั่นก็กระแทกควยของมันลงไปมิดโคนทันที เนื่องจากว่า ดา มันร้างการเย็ดมาหลายเดือน หีมันจึง ฟิตขึ้น ทำให้ไอ้มั่นมันเสียวเหมือนตอนเย็ดกันใหม่
          “ อูย หีเองมันแน่นเหลือเกิน มันตอดจนข้าเสียวไปหมดแล้ว อูยยย..
          ไอ้มั่นมันค่อย ๆ ถอนควยมันออกมา ดาเองก็แอ่นหีตามเหมือนกลัวว่าจะหลุด ไอ้มั่นมันก็กดกระแทกลงไป อีก
          “ โอววว...
          ไอ้มั่นมันค่อยขยับช้า ๆ ดา มันก็แอ่นตาม จากช้าเป็นเร็วขึ้นเร็วขึ้น อย่างว่าของมันเคย ๆ ทั้งสองจึงรู้ทางกันดี ไอ้มั่นกระแทก ดา ก็ทั้งแอ่นทั้งส่าย
          “ โอย โอย
          “ อูย อูย
          ไม่มีเสียงอะไรมากกว่านี้ ไอ้มั่นกดกระแทกซะแคร่สั่นไปหมด ด้วยความเงี่ยนที่สะสมมานาน มันกดกระแทกไม่ลืมหูลืมตา มีแรงเท่าไรมันอัดลงไปหมด ดาเองก็เสียวจะตัวสั่น กอดคอไอ้มั่นแน่น ไอ้มั่นซอยอยู่สักพัก มันก็ ปล่อยให้ขาข้างขวาของดาลงข้าง ๆ มันขยับให้ดานอนหมิ่น ๆ อยู่ที่ข้าง ๆขาข้างขวาจึงตกอยู่ข้างล่าง ไอ้มั่นเองก็เอาขาข้างซ้ายของมันลงไปยันที่พื้นโดยคล่อมขาของดาเอาไว้ ท่านี้มันชอบมากเพราะเย็ดที่มันลึกเข้าไปข้างใน ไอ้มั่นพอมันตั่งหลักได้ มันก็ลงควยเย็ดต่อ
          “ โอย โอย
          “ อาร์ อาร์
          ทั้งสองเย็ดกันโดนไม่สนใจใครเพราะว่าบ้านมันอยู่ห่างจากบ้านคนอื่น แต่ทั้งสองอาจจะลืมไปว่า บ้านมันเองก็ยังมีแดงอยู่อีกคน แต่ว่าแดงมันเอาควายไปคืนลุงชูนี่นา ใช่แล้ว แดงมันออกเดินไปได้สักหน่อย มันสงสัยว่าแม่จะไปยืมควายอีกเมื่อไรมันจะได้บอกลุงชูไว้ก่อน มันจึงผูกควายไว้ที่ต้นตาลแล้วเดินกลับมา ภาพที่มันเห็นนั้น มันเห็นพ่อกับแม่มันเย็ดกันตั้งแต่แรกเลย มันเองก็ไม่รู้ว่าเขาทำไปทำไม เพราะมันเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นภาพแบบนี้ มันรู้แต่เพียงว่าเย็ดกันเท่านั้น แต่ที่มันรู้ ก็แค่เห็นหมามันเย็ดกันเท่านั้น แดงแอบดูพ่อกับแม่มันเย็ดกันตั้งนาน จนแดงเองรู้สึกหวิวในใจ แดงเองไม่รู้ว่าอาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไร แดงเองจะว่าเด็กเลยก็ไม่ใช้เพราะตอนนี้มันอายุ 13 ย่าง 14 แล้ว เรื่องแบบนี้จึงเป็นธรรมชาติของมัน จนรู้สึกว่าที่หีของแดงเองมันมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลเยิ้มออกมา มั่นกับดาเย็ดกันโดยไม่รู้ว่าลูกของมันแอบเห็นอยู่ ถ้ารู้มันคงไม่ทำ
          “ โอย โอย พ พี่ ข้าจะออกแล้ว
          “ ข้าด้วย เมียจ้า ข้าด้วย
          “ อูย อูย ออกเลยพี่ออกเลย
          “ ข้าออกด้วย ว้าย ออกด้วย โอย โอย
          ทั้งสองต่างก็ถึงที่หมายพร้อมกัน ไอ้มั่นมันฉีดน้ำของมันที่อั้นมาหลายเดือนพุ่งเข้าไปในรูหีของดา จนหมดกระบอก แล้วล้นออกมา เลอะเปรอะกลีบแคมหีไปหมด มันกดแช่ไว้อย่างนั้น แดงเองแอบดูถึงตอนนี้เห็นว่าพ่อมันหยุดแล้ว มันคิดว่าทั้งสองคงเสร็จแล้ว มันกลัวว่าทั้งสองจะเห็นมันมันจึงค่อย ๆ เดินออกมา แดงมันเดินออกไปที่ที่มันผูกควายไว้ พอไปถึงที่ไหนได้ ไอ้ควายที่ไหนไม่รู้มันกำลังเย็ดควายของลุงชูอยู่ ยิ่งทำให้แดงเองหวิว ๆ ใจสั่นเข้าไปอีก มันดูจนควายมันเย็ดกันเสร็จ ไอ้ตัวผู้มันก็เดินออก ไป แดงก็ไม่รู้จะหาทางออก ยังไง เพราะเรื่องอย่างนี้มันไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน มันเสียวจนรู้สึกแทบเดินไม่ไหว แดงจึงตัดสินใจขี่ควายตัวนั้นไปบ้านลุงชู ระหว่างที่ควายมันเดินไป หีของแดงมันก็คล่อมอยู่บนหลังควาย มันค่อยกระแทกค่อยเสียดอยู่อย่างต่อเนื่อง จนมันเองขาสั่นขาเย็นไปหมด
          “ อูย เราเป็นอะไรเนี่ย โอววว...
          จะลงก็เสียว จะนั่งก็เสียว น้ำของแดงไหลออกมาเลอะเปรอะหลังควายจนเปียก จะนั่งเฉย ๆ ก็ไม่ได้ต้องค่อยไสควายไปอีก ขี่ควายมาตั้งแต่เด็กไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย ยิ่งไสก็ยิ่งเสียว ยิ่งไสควายก็ยิ่งเดิน ยิ่งเดินก็ยิ่งเสียวอีก มันเสียวไปทุกท่าทางที่มันทำ แดงไสควายจนหลังควายมันเปียกแฉะไปด้วยน้ำที่ออกมาด้วยความเสียวซ่าน มันก็ไม่รู้หรอกว่ามันเกิดอะไรกับมันบ้าง รู้แต่ว่ามันรู้สึกหวิว ๆ อยู่ตลอด กว่าจะถึงบ้านลุงชูของมัน หลังควายก็แฉะหมดแล้ว พอใกล้ถึงแดงจึงลงจากหลังควายแล้วจูงควายเดินต่อไป
          “ อ้าว ไอ้แดง เอ็งมาธุระอะไรหรือ "
          " ก็เอาควายมาคืนลุงนั้นแหละจ้า "
          " แล้วนี่เองเอาควายมาคืนข้า ที่บ้านเองเขาไถนาเสร็จแล้วหรือวะ "
          " เสร็จแล้วจะลุง " แดงค่อยจูงควายเข้าไปที่ใต้ถุนเรือน
          " อ้าวแล้วนี่หลังควายมันเปียกอะไรมาวะ " ลุงชูสังเกตเห็นว่าหลังควายมันเปียก
          " เออ เออ อ๋อ พอดีฉันร้อนก็เลยเอาน้ำมากินแล้วมันหกลงไปน่ะ ไม่มีอะไรหรอกจ้าแม่ฝากขอบใจลุงด้วยนะ แล้วแม่ก็ให้ฉันมาช่วยงานลุง ลุงมีอะไรให้ฉันทำบ้างล่ะบอกมาได้เลยนะ " แดงเอาควายไปผูกที่ใต้ถุนเรือน
          “ ก็ไม่มีอะไรหรอก แต่ถ้าเอ็งจะช่วยก็ไปหาบน้ำที่บ่อไปใส่โอ่งหลังบ้านให้ข้าแล้วกัน
          “ ได้เลยลุง
          แดงรีบกุลีกุจอ ไปเอาหาบกับถังมาหาบน้ำทันที ส่วนลุงชูก็จัดการกับข้าวกับปลา แดงเป็นเด็กตัวเล็กการหาบน้ำก็ดูจะหนักไปนิด แต่แดงก็เต็นใจที่จะช่วยลุงชุ มันหาบไปเซไป เนื้อตัวเปียกมอมแมมไปหมด ลุงชูเองก็สังเกตเห็น
          “ เฮ้ย ไอ้แดง ถ้ามันเหนื่อยนักก็พอก่อนก็ได้นะ โว้ย เดี๋ยวที่เหลือข้าค่อยหาบเองก็ได้
          “ ไม่เป็นไรหรอกลุง ฉันทำได้ ว่าแต่ลุงเตรียม กับข้าวกับปลาให้ฉันดีกว่า เดี๋ยวฉันจะกินให้พุงกางเลย
          “ เออ แล้วแต่เอ็งว่ะ กับข้าวกับปลาน่ะข้าเตรียมเสร็จแล้ว เดี๋ยวข้าไปอาบน้ำก่อนแล้วกัน "
          ลุงชูพลัดผ้าขาวม้าไปที่บ่อน้ำเพื่อที่จะเตรียมอาบ ลุงชูสังเกตเห็นเสื้อของแดงที่มันเปียกน้ำ นมในเสื้อของมัน กระเพื่อมไปมา หัวนมดันเสื้อออกมาเป็นเม็ด แน่นอนล่ะขนาดแม่ยังไม่มีเสื้อชั้นในลูกจะมีได้ไง ลุงชูเห็นภาพแบบนี้ ควยที่อยู่ในผ้าขาวม้ามันก็ค่อย ๆ ดันตัวขึ้นจนโด่ขึ้นมา ลุงชูอาบน้ำไปก็กดหัวมันลงไป แต่ดูเหมือนว่ามันก็ยิ่งโด่ขึ้นมา ลูงชูไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันก็เลยตัดสินใจที่จะชักว่าวให้มันเสร็จ ๆ มันไป พอแดงเดินมาแกก็หยุด พอแดงหันไปแกก็เอามาชักใหม่ แต่ดูแกคงจะเพลินไปหน่อย เลยไม่ได้ระวัง แดงมันหันมาเห็นลุงชูกำลังชักว่าวอยู่ ขนาดของควยลุงชูก็ไม่แพ้ของพ่อมันเท่าไร แม้จะไม่เห็นแบบเต็ม ๆ แต่มันก็ทำให้แดงนึกถึงภาพที่มันได้เห็นที่บ้านของมัน เพียงแค่นึกเท่านั้น มันก็เสียวขึ้นมาในทันใด ขาก็ชักจะสั่นขึ้นมา น้ำก็หนักขึ้นมาในทันใด แดงจึงหกล้มกับพื้นทันที
          “ ว้าย
          “ อ้าว เฮ้ย เอ็งเป็นอะไรไปไอ้แดง ลุงชูตกใจรีบวิ่งมาที่แดงทันที ทั้งทีมีผ้าขาวม้าเปียกน้ำติดตัวเพียงผืนเดียว
          “ อูย ฉันลื่นน่ะลุงไม่เป็นอะไรหรอก
          พลันแดงก็เหลือบไปเห็น ควยของลุงชุที่ห่างตัวมันไม่ถึงฟุต เพราะลุงชูมานั่งย่อง ๆ อยู่ที่ข้าง ๆ มัน ด้วยความตกใจ เลยไม่ทันจะระวังตัว ควยที่กำลังชักว่าวจะให้มันอ่อน กลับโผล่ตัวออกมาโด่ได้ ลุงชูเองก็ไม่รู้ตัวหรอกว่าควยแก มันชี้เด่ออกมาอย่างนั้น
          “ แล้วเจ็บตรงไหนหรือเปล่าวะ ลุงชูถาม
          “ ม... ไม่เจ็บหรอกลุง แล้วแดงก็รีบจะลุกขึ้น
          “ โอ้ย พอลุกได้แป๊บเดียวแดงก็เซทำท่าจะล้ม ลุงชูก็เลยเข้าไปประคองไว้
          “ เฮ้ย ข้าพาเอ็งไปเอา ยาหม่องทาสักหน่อยดีกว่า ดูซิวะ ขาช้ำเขียวเลย แล้วเดินไหวไหมวะเนี่ย
          “ พ .. พอ ไหวลุง แดงพยายามจะเดิน แต่ลุงชูดูท่าทางว่าแดงมันไม่ไหวแน่ก็เลยตัดสินใจอุ้ม
          “ ข้าอุ้มไปดีกว่าท่าทางจะไม่ไหว
          ลุงชูอุ้มแดงขึ้นเรือนไป ระหว่างทาง ไอ้ควยที่มันชี้โด่มันก็ถูไถไปตามหลังตามก้นของแดง ทำให้ทั้งสองมันเสียวขึ้นมาในทันใด ลุงชูพาแดงไปนอนที่พื้นเรือน พร้อมรีบไปเอายาหม่องที่กล่องยาของแกออกมา ลุงชูเอามาแล้วทาไปที่ขาของแดงที่เป็นรอยช้ำ
          “ อูย เบา ๆ หน่อยลุง ข้าเจ็บ
          “ เออ และก็เหมือนเดิม ลุงชูนั่งไม่ระวังเท่าไร ควยที่ชี้เด่มันก็ออกมาโชว์ของมันอีก แดงเห็นเข้าเต็ม ๆอีกครั้ง
          “ แล้วเอ็งเจ็บที่ไหนอีกวะ ข้าจะได้ทายาให้
          “ ที่สะโพกจะลุง แดงชี้ไปที่สะโพก
          “ เอ็งก็นอนคว่ำแลร่นผ้าถุงหน่อยซิวะ ข้าจะได้ทายาให้
          ลุงชูสั่ง แดงเป็นเด็กซื่อ มันรีบร่นผ้าถุงทันที ลุงชูหัวใจแทบวายเพราะว่า แทนที่แดงจะร่อนขอบผ้าถุงลง ที่ไหนได้มันกลับร่นผ้าถุงขึ้นมาที่เอวของมันแทน ก้นของมันจึงขึ้นมาอวดความขาวนวล สะโพกมีรอยเขียวช้ำเล็กน้อย ลุงชูค่อย ๆ เอามือที่สั่นทายาลุงไปที่สะโพกของแดง
          “ อูย
          “ เป็นไงบ้างวะแดง ดีขึ้นไหมวะ
          “ ด .. ดี จะลุง แต่ขามันเปลี้ย เปลี้ย ชอบกล
          "สงสัยเส้นมันจะพลิก เดี๋ยวข้านวดขาให้มันจะค่อย ๆ ดีขึ้นนะ
          ลุงชูเองก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาในทันใด แดงเองก็รู้สึกอารมณ์หวิว ๆ อีกแล้ว ลุงชู ไปนั่งที่ปลายเท้าของแดง พร้อมกับจับที่ข้อเท้า ลุงชูมองขึ้นไป เห็นก้นที่ขาวนวลโด่งขึ้นมา ตรงหว่างขาขึ้นอูมขึ้นมาเป็นกลีบ ถึงแม้ว่าแดงจะอายุแค่ 13 ท่นั้นแต่ตัวมันโตเกินเด็กในวัยเดียวกัน ลุงชูค่อย ๆ บีบนวดขาของแดงที่ละน้อย จากข้อเท้าขึ้นไปที่น่อง จากน่องไปที่ขาอ่อน ขึ้นลงอย่างช้า ๆ แดงรู้สึกเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว
          “ อูย ลุง แดงครางออกมาอย่างลืมตัว
          “ เป็นไงบ้างวะ ถ้าเจ็บก็บอกข้านะ ข้าจะได้หยุด
          " ด.. ดี มากเลยลุง ฉันขอบใจลุงมากเลยนะ
          “ ไม่เป็นไรว่ะ
          ลุงชูบีบนวดขาของแดงไปมา แดงก็หลับตาพริ้มด้วยอารมณ์ที่เคลิบเคลิ้ม ลุงชูเองก็ค่อยเลื่อนมือไปที่แก้มก้นทั้งสองข้าง
          “ ลุง จับก้นฉันทำไม แดงถามด้วยเสียงอ่อน
          “ เออ คือว่ามันต้องนวดต่อเนื่องถึงจะได้ผลว่ะ ไม่งั้นเส้นไม่คลาย แต่ถ้าเอ็งจะให้ข้าหยุดก็ได้นะ
          “ ไม่เป็นไรลุงลุงอยากนวดแบบไหนก็ตามใจลุงเถอะนะ อูย
          แดงเองมันก็เสียวเหลือเกินที่ลุงชูนวดให้มันแบบนั้น ลุงชูคลึงก้นของแดงไปมา ค่อย ๆ ลูบขึ้นลงไปมา ลุงชูบีบขยำก้นของแดงแบบเน้น ๆ บางทีก็จับสองแก้มก้นแบะออก บางทีก็เอานิ้วหัวแม่โป้งเฉียดไปที่กลีบแคมที่มันปลิ้นมาทางด้านหลัง จนกลีบของแดงค่อย ๆ มีน้ำไหลเยิ้มออกมา ลุงชูตอนนี้ก็เงี่ยนที่อยากจะเย็ดแดงใจจะขาด แต่แดงดูมันอายุยังน้อย ขืนผลีผลามมีหวังเด็กจะกลัว แล้วแกเองก็ไม่แน่ใจว่าเด็กมันจะยอมจริงหรือเปล่า จึงนวดเฟ้นอยู่อย่างนั้น แดงมันก็เสียวอยากจะให้ลุงชูเย็ดเหมือนกัน แต่ก็ไม่กล้าบอก เพราะกลัวลุงจะว่าแล้วไปบอกพ่อกับแม่มัน แต่ด้วยความเสียวมันจึงไม่รู้จะทำยังไง
          “ อูย ลุงไม่นวดด้านหน้าบ้างหรือ
          “ ใช่ ๆ ข้าต้องนวดข้างหน้าด้วย เอ็งพลิกตัวหงายขึ้นมาซิวะ
          แดงมันพลิกตัวหงายทันที ลุงชูไม่รอช้ารีบนวดที่ต้นขาทันที ลุงชุเห็นภาพตอนนี้ยิ่งทำให้ควยแข็งขึ้นไปอีก เพราะตอนนี้ แดงมันนอนหงาย อวดหีที่เกลี้ยงเกลาของมัน สองแคมที่ปิดสนิทมีน้ำไหลเยิ้มออกมา ลุงชูเองก็เย็ดผู้หญิงมาไม่น้อย ส่วนมาก็เป็นพวกกระหรี่ที่มาถึงก็ถ่างแข้งถ่างขา เย็ด ๆ ไปให้เสร็จ ๆ ไป แต่ว่าครั้งนี้มันเป็นครั้งแรกที่จะได้มีโอกาสเย็ดเด็กอย่างแดง ตอนนี้แดงมันนอนหลับตาปี๋ เพราะความเสียวที่ลูงชูบีบนวดให้มัน ลุงชูบีบนวดที่ข้อเท้าของแดง แกบีบไปเน้นไป ค่อย ๆ ถ่างขาของแดงออกที่ละน้อย แดงเองก็เคลิ้มไปด้วยความเสียวอยู่เต็มที่ จนตอนนี้ขาของมันแยกออกตั้งฉาก เนินนูนหีของมันอ้าออกอวดความขาวเกลี้ยงเกลา ปากทางมีน้ำไหลเยิ้มออกมา
          “ ดีมั้ยวะ ลุงชูถาม
          “ ด ... ดี จ๊ะ ลุง ดี
          แดงตอบด้วยเสียวอันสั่นเครือ ลุงชูเห็นเข้าก็รู้สึกเงี่ยนเข้าไปอีก ลุงชูบีบขาของแดงจากข้อเท้าขึ้นไปเรื่อย ๆ ถึงข้อหน้าแข้ง และถึงขาอ่อนในที่สุด ลุงชูนวดไปก็เน้นไป แกนวดขึ้นไปที่ต้นขาทั้งสองข้าง โดยที่นิ้วโป้งของแกก็เฉียด ๆ ไปที่เนินหีของแดง ลุงชูแกเป็นคนชาวไร่ชาวนามือของแกจึงหยาบกร้าน ยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้กับแดง ลุงชูก็ขยับตัวมานั่งย่อง ๆ ข้าง ๆ ตัวของแดง ผ้าขาวม้าของแกที่นุ่งอยู่มันก็หย่อนห้อยลงไป ทำให้ท่อนเอ็นของแกมันออกมาอวดโฉม กระดกหัวงึดงึด ขนาดของมันก็ไม่ใช่เล็ก ๆ เท่าไร เรียกได้ว่าน้อง ๆ ม้าก็คงไม่ผิด แดงมันหันหน้าออกมาด้านข้าง ก็จะเอ๋กับท่อนเอ็นของลุงชูพอดี มันเห็นถึงกับพูดไม่ออก คิดว่ายังไงคงต้องโดนแน่ ใจมันเห็น ก็อยากเอื้อมไปจับแต่ก็กลัวลุงจะว่า
          “ ล ... ลุง จ้า นั่นควยของลุงมันเป็นอะไรหรือ ทำไม่มันแข็งโป้กอย่างนั้น ให้ฉันนวดให้ไหม
          “ เออ คือว่า ข้าตกใจที่เอ็งหกล้มมันก็เลยเกร็ง ถ้าเอ็งจะนวดให้ก็เอาเลยไม่ต้องเกรงใจ
          ว่าแล้วลุงชูก็จับมือของแดงมากำควยของแกทันที สัมผัสแรกของแดงทำให้มันแทบจักชักมือกลับ เพราะความอุ่นร้อนของควยลุงชู แต่มันก็ไม่ได้เอามือกลับอย่างที่คิด มันกลับกำไว้แน่นเหมือนกลัวว่ามันจะหลุดหายไป แม้ว่ามันจะกำไม่มิดก็ตามเถอะ
          “ อาว์ แดงเอ๋ย เอ็งช่วยบีบช่วยนวดอย่างนี้มันดีมากเลย แต่ถ้าเอ็งอยากจะรูดมันด้วยก็ได้นะ ลุงชูเองก็เสียวไม่น้อย
          “ ของฉันเองลุงอยากจะนวดอะไรก็ตามใจลุงนะ ฉันเองก็สบาย
          แดงก็เสียว ลุงชูไม่ได้บีบนวดขาแล้วลุง เอามือตะปบลงไปที่กลางเนินพร้อมกับลูบไล้ไปมา
          “ อาร์ ลุงจ้า ดีจังเลย นวดเยอะ ๆ เลยนะ
          แดงมันครางออกมาโดยไม่เกรงใจลุงชูแม้แต่น้อย ลุงชูเอามืออันหยาบกร้านของแกตะโบมลูบไปมาที่เนิน แกงเอานิ้วกลางของแกถูไถขึ้นลงที่ปากทางปากรู มันเสียดสีไปที่ติ่งแตดของแดง
          “ อูย อูย
          มือของลุงชู เปียกไปด้วยน้ำที่ไหลเยิ้มออกมา จากความสากของมือลุงชูทำให้แดงมันเสียวกว่าที่มันเอาหีถูหลังควายเป็นไหน ๆ ทำให้มันยิ่งกำยิ่งนวดเอ็นของลุงชูอย่างหนักมือเข้าไป
          “ อ .. แดง ข้าว่าไหน ก็นวดแล้วให้ข้านวดนมเอ็งด้วยนะ
          ลุงชูไม่รอคำตอบจากแดง แกเอามืออีกข้าง สอดเข้าไปในเสื้อของแดง พร้อมกับจับนมของแดงทันที แดงมันมีเชื้อแม่มาเยอะ ถึงแม้ว่ามันจะอายุแค่ 13 แค่นมมันโตเท่าสาว ๆ อายุ 18 – 19 ลุงชูก็เลยบีบเน้นอย่างสนุกมือ
          “ อูย ลุงจ๋า ดีจังเลย ลุงจ๋า แดงมันเสียวมาก กำควยของลุงไว้จนแน่น จนลุงชูรู้สึกเจ็บ
          “ เออ แดง ข้าว่าเอ็งปล่อยมือให้เอ็นข้ามันพักสักเดี๋ยวก่อนก็ได้นะ
           “ จ้ะลุง แดงมันปล่อยมือของลุงชูออก
          “แดง เอ้ย ตอนนี้หีของเอ็งมันเปียกแฉะไปหมดแล้ว เดี๋ยวข้าจะช่วยเช็ดให้นะ
          “ อ .. เอาเลยลุงลุง จ .. จะเช็ดหรืออะไรก็แล้วแต่ลุง
          แดงพูดติดอ่างขึ้นมาทันใด ลุงชูแกเลื่อนตัวมานั่งย่อง ๆ ที่หว่างขาของแดง มองไปที่เนินนูนของแดง มันอ้าออกโชว์ติ่งแตดชี้เด่ กลีบแคมเป็นสีชมพูเรื่อ แสดงถึงความสดความซิง ที่ไม่เคยมีอะไรผ่านเข้าไปมาก่อน
          “ เออ ข้าไม่รู้จะเอาอะไรเช็ดดี เอาเป็นว่าข้าเลียให้เอ็งแล้วกันนะแดง ลุงชูก้มลงไปเลียที่กลางหว่างหีของแดง โดยไม่ให้ตั้งตัว
          “ โอ้ย ลุง เบา ๆ หน่อย ฉันเสียว แดงครางออกมาทันทีที่ลุงชูประกบปากของปากลงไป ลุงชูแกงเอามือนิ้วซ้ายถ่างกลีบแคมให้แยกออก แล้วก็ก็ก้มลงไปดูดเน้นที่ติ่งแตดที่แหลมเปี๊ยบ เลียหีมาเยอะเพิ่งมาเจอหีไร้ขนแบบนี้มันลื่นลิ้นของแกดีเหลือเกิน แกเอาปลายลิ้นฉกเน้นลงไปที่ยอดแตดแล้วตวัดไปมา แตดมันก็พลิกไปมาตามแรงเลียของแก แกตวัดลิ้นซ้ายขวาขึ้นลงสลับไปมา อย่างว่าแกตั้งใจจะเลียให้สะอาดที่ไหนได้ มันกลับทำให้มันเปียกเยิ้มไปอีก แกเลยเอาลิ้นของแกแทงลงไปในรูหีของแดง โดยหวังว่าจะทำความสะอาดให้ถึงข้างใน แดงมันดิ้นพล่านไปด้วยความเสียวมันเอื้อมมือมาจับหัวของลุชูไว้แน่น ยิ่งจับก็ยิ่งเน้น ให้ลิ้นของแกลึกลงไปอีก
          “ อูย ลุงจ้า มันยังเลอะอีกไหมลุง
          “ มันยังเลอะอยู่เลยแดงเอ๋ย เดี๋ยวข้าจะดูว่าต้นต่อมาจากไหนนะ เอ็งสบายใจได้
          ลุงชูถอนลิ้นออกมาเงยหน้าตอบแดง แต่แกงก็เอานิ้วมือของแกกดแยงเข้าไปในรูแทน มันสร้างความเสียวซ่านให้กับแดงไปอีกแบบ เพราะความหยาบกร้านของนิ้วของลุงชู ประกอบกับความใหญ่ของนิ้งของลุงชู มันคับแน่นไปหมด
          " อาร์ อาร์ แดงมันคิดในใจว่านี้ขนาดแค่นิ้วยังเสียวขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นเอ็นของแกที่ใหญ่กว่านิ้วคงจะเสียวกว่าเป็นหลายเท่า ลุงชูเอานิ้วทั้งแยงทั้งคว้าน ทั้งชักเข้าชักออก โดยลิ้นของแกก็ลงไปเลียเน้นที่แตดของแดง ยิ่งแยงยิ่งเลียก็ยิ่งเปียก
          “ แดงเอ้ยข้ารู้ต้นตอของความเปียกของเอ็งแล้ววะ มันมีน้ำไหลเยิ้มออกมาจากรูของเอ็งนี้แหละ ลุงชูพูดพลางก็แยงหีไปพลาง
          “ ล ... แล้วทำไง ล่ะลุง แดงถามไปอย่างนั้น
          “ นี่ข้าก็พยายามเอานิ้วข้าอุดแล้วนะเนี่ย มันก็ยังไหลอยู่ สงสัยข้าต้องหาอะไรใหญ่กว่านิ้วไปอุดแทนซะแล้ว เออ ข้าว่า ถ้าเอ็งไม่ว่าข้าจะลองเอาควยของข้าอุดรูของเอ็งดูได้ไหมวะ
          “ แล้วแต่ลุงแล้วกัน ลุงจะเอาควยหรือเอาอะไรอุดก็อุดได้เลย ฉันเสียวจนทนไม่ไว้แล้ว
          “ นั้นข้าจะลองดูนะ ลุงชูลุกขึ้นขยับตัวเข้าไปใกล้ แกจับควยของแกกระทอกอยู่สามสี่ที จนมันพร้อมที่จะใส่
          “ แดง เอ็งถ่างขาออกหน่อยนะ แกจับขาของแดงแบะออกแกกดขาพับของแดงลงไปให้แนบที่สีข้าง ทำให้หีของแดงมันแอ่นลอยขึ้นมา แกขยับควยของแกจ่อที่ปากทางของแดงทันที แดงผงกหัวขึ้นมาด
          “ ลุงจ๋า เบา ๆ หน่อยนะ หัวควยของลุงมันบานอย่างนั้นมันจะเข้าไปได้หรือ ฉันกลัว
          “ หัวมันบานแบบนี้ซิดี มันอุดได้ดีเลยนะเอ็ง ลุงชูส่ายเอวไปมาโดยที่หัวควยของแกที่บานเป็นกระจัง จ่อประกบอยู่ที่ปากทาง สร้างความเสียวซ่านให้แดงขึ้นมา จนทนแทบไม่ไหว
          “ ล .. ลุง อุด ไปเลยเถอะ ว้าย แดงพูดไม่ทันจบลุงชูก็กดควยของแกลงไปจนหัวมันมุดเข้าไปจนมิดขยัก
          “ โอ้ยลุงจ้า มันเจ็บเหลือเกิน
          “ ไม่ต้องกลัวแดง ลองหัวมันเข้าไปได้เดี๋ยวตัวมันก็เข้าไปได้
          “ แต่มันยังเหลืออีกตั้งคืบนะลุง อูย ซี้ด ลุงชูเองก็เสียวก็แน่นไม่น้อย แกแช่หัวของแกอยู่อย่างนั้น แล้วก้มลงไปจูบปากของแดง มือซ้ายขวาของแกก็เอื้อมไปจับนมทั้งสองข้างของแดง ทั้งสองจูบปากแลกลิ้นกันอย่างมัน แดงมันเริ่มคลายความเจ็บลง ลุงชูก็รู้สึกได้ แกเงยหน้าขึ้นมาถาม
          “ เอ็งยังเจ็บไหมวะแดง
          “ ม .. ไม่เจ็บแล้วลุง มันเสียว
          “ ข้าชักจะเมื่อยควยอีกแล้ววะ ขอข้าใช้หีเอ็งนวดควยข้าสักหน่อยนะ
          “ ได้จะลุง ลุงจะได้.. ว้าย หีฉีก ..ยังไม่ทันที่แดงจะพูดจบลุงชูก็กดกระแทกควยของแกงลงไปที่ดี๋ยวมิดโคมเลย
          “ โอ้ย ลุงจ้า ฉันเจ็บเหลือเกิน ฮือ ฮือ แดงมันร้องไห้น้ำตาซึมออกมาด้วยความเจ็บ เพราะลุงชูกระแทกควยของแกลงไปที่เดียวแบบนั้น แดงผงกหัวขึ้นมาดู
          “ ฮือ ฮือ ลุง ดูซิ มีเลือดออกด้วย หีฉันฉีกแล้ว หีฉันฉีกแล้ว ฮือ ฮือ หีของแดงตอนนี้มันตุงขึ้นมาเพราะความใหญ่ของควยลุงชุที่อัดลงไป เลือดสีแดงมันไหลปนออกมากับน้ำไม่ไหลทะลักออก
          “ มันเจ็บ เดี๋ยวเดียวเท่านั้นแดง ไม่ต้องกลัว
          “ ฮือ ฮือ แดงร้องครางด้วยความเจ็บ ลุงชูก็เลยก้มลงไปจูบปากของแดงอีกครั้ง แดงเองก็เจ็บแต่มันก็ปนไปด้วยความเสียวความแน่น มันจึงแลกจูบกับลุงชูด้วยความมันเขี้ยว โดยหวังว่ามันจะบรรเทาความเจ็บให้มันได้ ทั้งสองแลกจูบกันนานพอควร ลุงชูเงยหน้าขึ้นมา
          “ เอ็งยังเจ็บอยู่ไหมวะแดง
          “ ย .. ยังเจ็บอยู่นิดหน่อยจ้ะ
          “ งั้นข้าถอดออกแล้วกันนะ
          “ อย่า อย่า โอ้ย ลุงชุถอนควยของแกออกครึ่งเดียว ในขณะที่แดงก็แอ่นเอวขึ้นมาเหมือนว่าจะเสียวดาย แต่ลุงชูแกเร็วทันใจกระแทกซ้ำลงไปอีกที
          “ อูย ลุง จ้า ไม่เจ็บแล้วลุง อย่าเอาออกไปนะ อย่าเอาออกไป แดงร้องขอลุงชู
          “ถ้าเอ็งไม่เจ็บก็ดีแล้ว ข้าจะได้นวดให้เอ็งต่อ ลุงชูแกถอนควยแกออก โดนที่แดงก็แอ่นหีตาม แกก็กดลงไปอีก
          “ อาร์ ลุง ดีจัง ลุงชู ค่อย ๆ ถอนออก แล้วกดเข้าไปช้า เพราะความแน่นของหีของแดง แดงเองก็แอ่นหีตามแรงของลุงชู ลุงชูแกถอนออก กดเข้า ถอนออก กดเข้า อย่างช้า ๆ แดงก็แอ่นตามจังหวะของลุงชู อย่างว่าลุงชูเย็ดผู้หญิงมาก็ไม่น้อย แต่ส่วนมาก็กะหรี่ที่หีหลวมโกรก แต่นี่มันเด็กอายุ 13 ที่หีทั้งแน่ทั้งฟิตแบบนี้ มีแรงเท่าไรแกเอาออกมาใช้จนหมด
          “ โอย ลุง จ๋า ดีจัง ดีจังลุงจ๋า ลุงชูกดกระแทกจากช้าค่อย ๆ เร็ว ขึ้น เร็วขึ้น จากถอนที่ละครึ่ง เป็นถอนที่เกือบหลุด กดลงไปที่เดียวมิดโคน แดงเองตอนนี้มันลืมความเจ็บไปหมดแล้ว มีแต่ความเสียวที่มันมีมากอย่างไม่รู้จะบอกยังไง แดงมันรู้ซึ้งถึงความเสียวที่เกินขึ้น มิน่าเล่าพ่อกับแม่ของมันจึงเย็ดกันที่ใต้ถุนโดยไม่กลัวใคร ลุงชูกระหน่ำเอวลงไป โดยไม่ออมแรงแม้แต่น้อย แดงเองก็ทั้งแอ่นทั้งส่ายทั้งร่อน สร้างความเสียวให้ลุงชูเองไม่น้อย
          “ โอ้ย ลุง จ๋า แรง ๆ ก็ได้นะ
          “ ด.. ได้เลย
          “ อาร์ อึยย์ ซี้ด แดงครางออกมาไม่เป็นภาษา
          “ ลุงจ๋า ล .. ลุงจ๋า ฉ .. ฉัน เหมือน ว่า ฉี่จะแตกจ้ะลุง
          “ อั้นไว้นะ อั้นไว้ก่อน

          โปรดติดตามตอนต่อไป

        

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น